ไม้แปรรูป เฮงทวีค้าไม้

ไม้แปรรูป, ไม้พื้นสำเร็จรูป, พื้นไม้, ไม้อัด, ไม้ปาร์เก้,


ขายไม้พื้นคุณภาพ, เฮงทวีค้าไม้


       ไม้แปรรูปของเฮงทวีค้าไม้ ด้วยศักยภาพของความเป็นผู้ค้าปลีกและส่งไม้รายใหญ่ เราผลิตและนำเข้าไม้แปรรูปโดยตรงจากลาวพม่า และมาเลเซีย ไม้แปรรูปของเราผ่านการคัดสรรอย่างดีด้วยความชำนาญจากแหล่งไม้ที่มีกำลังการผลิตสูง และเราจึงสามารถรองรับความต้องการงานไม้ได้ในทุกระดับความต้องการนับตั้งแต่งานใหญ่จนถึงงานเล็ก ซึ่งสิ่งที่ลูกค้าในทุกระดับของเราจะได้รับคือ ราคาที่พิเศษจนเฉียดทุนและคุณภาพของไม้ที่เลือกสรรมาแล้วเป็นอย่างดี ดูเพิ่มเติม...คลิก


การเลือกไม้ให้เหมาะกับการใช้งาน การเลือกตามประเภทของไม้แปรรูป


1. ไม้เนื้ออ่อน ได้แก่ ไม้ที่มีเนื้อค่อนข้างเหนียว ทำการเลื่อยไสกบ ตกแต่งได้ง่าย ลักษณะเนื้อมีสีซีดจาง น้ำหนักเบา ขาดความแข็งแรงทนทาน รับน้ำหนักได้ไม่ดี เช่น ไม้ฉำฉา ไม้กะบาก ไม้ยาง ฯลฯ


2. ไม้เนื้อแข็ง ได้แก่ ไม้ที่มีเนื้อแข็งปานกลาง ทำการเลื่อยไสกบ ตกแต่งได้ยาก ลักษณะเนื้อไม้มีสีเข้มค่อน ไปทางสีแดง มีความแข็งแรงทนทาน เช่น ไม้ตะเคียน ไม้ชิงชัน ไม้เต็ง ไม้มะม่วง ฯลฯ


3. ไม้เนื้อแกร่ง ได้แก่ ไม้ที่มีเนื้อแกร่ง ทำการเลื่อยไสกบ ตกแต่งได้ยากมาก ลักษณะเนื้อไม้เป็นมันในตัว แน่น ลายละเอียด น้ำหนักมาก มีสีเข้มจัดจนถึงสีดำ มีความแข็งแรงทนทานดีมาก เช่น ไม้ประดู่ ไม้แดง ไม้เกลือ ฯลฯ


การเลือกไม้ที่จะนำมาใช้งานต้องพิจารณาใน 2 ประเด็นคือ


1. การเลือกมาใช้ในงานรับน้ำหนักโดยตรง ได้แก่ ไม้ที่ใช้ในการก่อสร้างที่ไม่ต้องการความประณีตมากนัก เช่น การก่อสร้างบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ไม้จำพวกนี้ต้องทำหน้าที่เกี่ยวกับการรับน้ำหนักและต้านทานแรงต่าง ๆ มากกว่าความสวยงาม ความแข็งแรง จึงเป็นข้อแรกที่จะต้องคัดเอาไม้ที่แข็งแรงเท่าที่จะสามารถทำได้ คือ ต้องเป็นไม้ที่เนื้อแน่น แข็งแกร่ง เหนี่ยว ไม่เปราะง่าย ควรเลือกไม้แก่นหรือไม้ที่มีอายุเหมาะแก่การตัด ไม่มีรอยชำรุดเสียหาย เช่น เป็นตา ผุ แตกร้าว ปิดงอ คด โค้ง และเป็นไม้ที่ผ่านการผึ่งมาได้ที่พอเหมาะแก่งานประเภทนี้


2. การเลือกไม้มาใช้ในงานประณีต ไม้ที่เลือกมาใช้งานประเภทนี้ เป็นไม้ที่ไม่ต้องรับน้ำหนักหรือต้านแรงมากเหมือนไม้ที่ใช้งานประเภทแรก แต่งานประเภทนี้จะนำไม้ไปประกอบเป็นรูปร่างต่างๆ เช่น บาน ประตู หน้าต่าง เครื่องเรือน ตู้ โต๊ะ เก้าอี้ หรือครุภัณฑ์ต่างๆ ที่จะทำอย่างประณีตเรียบร้อยและต้องการความสวยงามมากกว่าความแข็งแรง เป็นงานที่ทำได้ยากและต้องใช้ฝีมือ  


 


 


ไม้แปรรูป  


 


 


        ขายไม้เบอร์หนึ่งของไทย ถูกดี มีคุณภาพ ไม้กันปลวกเจ้าเก่า 30 ปี ในวงการขายพื้นไม้ปาร์เก้ ไม้แปรรูปในระดับชั้นนำ ทั้งเรื่องคุณภาพไม้ปาร์เก้ที่ พื้นไม้สำเร็จรูป เชื่อถือ ไว้ใจได้ รับผิดชอบราคาถูก เน้นคุณภาพสินค้าที่จะออกมาสู่มือลูกค้าทุก ๆ ราย จนเป็นที่เป็นที่รู้จัก และบอกต่อๆ กันมาในหมู่ผู้บริโภคทุกๆ ระดับชั้น สินค้าคุณภาพดี ราคาถูก บริการเป็นมิตร ให้เกียรติลูกค้าไม่ยัดไส้ ซื่อสัตย์ รับผิดชอบ และจริงใจกับลูกค้า ทุกๆ ราย ถือเป็นนโยบายหลักของ เฮงทวีค้าไม้-ปาร์เก้ ตลอดจนปัจจุบันเราจึงได้ลูกค้าประจำ หลายรายที่เลือกใช้บริการร้านขายไม้ปาร์เก้องเราตลอดมาอย่างไม่เคยผิดหวัง


 


สุดยอดเทคโนโลยี ระบบป้องกันปลวก ตลอดอายุอาคาร (ราคาสบายกระเป๋า แถมฟรีลูกค้าที่ซื้อไม้เราทั้งหลัง) ติดต่อสอบถามได้ ที่เฮงทวีที่เดียว(ไร้สารพิษ)


ประตูไม้จริงแข็งแรงทนทาน ราคาเริ่มต้น 1100 บาท


ต้องการไม้สวย ดี ถูก บริการดี จากโรงงานของเราโดยตรง โทรหาเราเลย เบอร์ 1 วงการไม้กว่า 35 ปี ราคาถูกกว่า คุณภาพดีกว่า 30% ซื้อเราไปขายต่อมีกำไร ยินดีรับตัวแทนจำหน่าย จัดส่งทั่วประเทศ


อันดับ 1 เรื่องไม้ ร้านขายไม้ คุณภาพเกินมาตรฐาน ถูก บริการดี ปรึกษาฟรี ไม่ผิดหวังแน่นอน


 


 


สนใจติดต่อ


เฮงทวีค้าไม้


210/7-9 ถนนอำนวยสงคราม เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300


hengtawee.thailandpocketpages.com


www.thaibestwood.com


เบอร์โทรศัพท์ +662 241 5877, +662 241 5878


เบอร์โทรสาร +662 669 1129


E-mail thaibestwood@gmail.com


 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *